สิวและหลุมสิว

ACNE CLEAR

Acne clear คือ โปรแกรมรักษาสิว  กดสิวอุดตัน , ฉีดสิวอักเสบ และมาร์คสิว เพื่อลดการอักเสบ ในคอร์สรวมถึง ยาทา รับประทานเพื่อรักษาสิวซึ่งแตกต่างไปในคนไข้แต่ละคนตามการพิจารณาของแพทย์ เห็นผลได้ชัดเจนไม่เลี้ยงไข้

 

ระยะเวลา: 20-25 นาที

( พบแพทย์เพื่อตรวจ/ติดตามผลหลังการรักษา/ฉีดสิวอักเสบ และจ่ายยาทุกครั้ง)

FRM

 FRM (Fractional Micro Needle RF) คือเทคโนโลยีที่รวมเอา RF ที่เป็นการปล่อยพลังงานความร้อนกับ microneedle หรือเรียกอีกอย่างว่า micro subcision เข้าด้วยกัน หลักการคือการใช้เข็มจะคล้ายกับการเลาะพังผืดที่รู้จักกันในชื่อ Derma roller หลังจากนั้นความร้อนจะถูกส่งออกจากปลายเข็มลงไปที่ชั้นหนังแท้ที่เป็นพื้นที่ในการสร้างคอลลาเจนโดยตรง ทำให้ผิวชั้นบนไม่ถูกทำลาย ไม่ทำให้เป็นรอยดำ ผิวคล้ำหลังทำ แตกต่างจากวิธีแบบเดิมๆที่จะปล่อยพลังงานลงไปตั้งแต่ผิวชั้นบนสุดลงไป หลายคนที่ทำจึงมีปัญหาผิวคล้ำหลังทำ หรือบางคนไม่สามารถใช้พลังงานสูงได้เพราะจะมีปัญหาหลังทำ

 

ระยะเวลา: 45 นาที ( แปะยาชา 30 นาที + FRM 15 นาที )

 

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหาเรื่องรอยหลุมสิวและรูมขนกว้างอย่างชัดเจน

 

ความรู้สึกขณะทำ: แสบผิวเพียงเล็กน้อยและอุ่นใต้ผิวขณะปล่อยพลังงาน

การดูแลหลังทำ: หลังทำผิวจะแดงเล็กน้อย-ปานกลาง โดยผิวจะกลับมาเป็นปกติ 4-48 ชั่วโมง งดเว้นครีมที่มีส่วนผสมของ AHA และ Whitening และควรเลี่ยงแดดจัดทฃาครีมกันแดด, Moisturizer ที่แพทย์ให้เป็นเวลา 1 สัปดาห์

 

ผลลัพธ์: หลุมสิวตื้นขึ้นและรูขุมขนกระชับ ควรทำ 1 ครั้งต่อเดือน ต่อเนื่อง 3-5 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

 

tags: คลินิก สุโขทัย, สุโขทัย, โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์, หน้าเรียว, ลดกราม, ร้อยไหม, อัลเทอร่า, botox, filler, ulthera, ศัลยกรรม สุโขทัย, ทำจมูก, ทำตา, ตาสองชั้น, ทำตา 2 ชั้น, ตา 2 ชั้น, ปากกระจับ, ทำปากบาง, ปากบาง, มาเด้, ฉีดผิวขาว, บำรุงผิว, เลเซอร์, ปลูกผม, เลเซอร์หน้าใส, IPL, รักษาสิว, รักษาฝ้า, รักษาหลุมสิว , ลบรอยสิว, ลบรอยสัก, ปากชมพู, หัวนมชมพู, ฉีดสิว , บำรุงผิว,  laser, ทำลักยิ้ม, แก้จมูก, ฉีดฟิลเลอร์, ฉีดโบท็อกซ์ , กลูต้า ,ฉีดกลูต้า

ยกกระชับ, กำจัดขน, laser ขน, เลเซอร์ขน , ลดน้ำหนัก, ดูดไขมัน , vaser, กระชับสัดส่วน, coolsculpting , ลบรอยแผลเป็น, รักษาแผลเป็น, หมอไนซ์, หมอไนท์